Top 3 ngân hàng đăng ký thẻ ATM trực tuyến tốt nhất

Hiện nay, con người ngày càng yêu thích sự tự động hóa và tiện ích trong đời sống. Vì thế, các ngân hàng đã nắm bắt được nhu cầu này để phát hành thẻ trực tuyến. Tuy nhiên, việc triển khai giữa các ngân hàng tuy khá giống nhau, nhưng vẫn có nhiều điều hạn chế. Dưới đây là top 3 ngân hàng đăng ký thẻ ATM trực tuyến tốt nhất.

Ngân hàng số Timo

Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam và cũng là ngân hàng tiên phong trong việc cải cách bớt những thủ tục rườm rà phức tạp để có thể sở hữu ngay thẻ ngân hàng. Việc mở tài khoản Timo hiện nay đang được ngân hàng hỗ trợ khách hàng làm sao có thẻ nhanh nhất đơn giản nhất.

ngân hàng đăng ký thẻ ATM trực tuyến Timo

Việc đầu tiên bạn cần làm là lên trang chủ timo.vn để khai báo thông tin trực tuyến theo mẫu mà Timo phát hành. Sau khi gửi yêu cầu, hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin của bạn về Timo và nhân viên Timo sẽ liên hệ với bạn trong 24 giờ tiếp theo. Bạn có thể hẹn giờ đến nhận thẻ bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn. Timo làm việc từ thứ 2 – thứ 6 đến 20 giờ tối.

Đến ngày, bạn chỉ cần đến Timo Hangout để nhận thẻ. Khi đi, nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và smartphone nhé. Quá trình này chỉ mất khoảng 10 phút và không mất bất kỳ chi phí nào. Đặc biệt, Timo sẽ mời bạn một tách cafe Ý hoặc trà.

Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank

VPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép mở thẻ và nhận thẻ 100% online. Như vậy, VPBank trở thành ngân hàng đăng ký thẻ ATM trực tuyến tốt nhất hiện tại.

Khi bạn đăng kí bằng địa chỉ cards.vpbank.com.vn, Ngân hàng VPbank sẽ mở thẻ tín dụng 100% online, phê duyệt hoàn toàn tự động, nếu được chấp nhận các bạn sẽ được liên hệ ngay và có thể nhận thẻ ngay sau khoảng 2 ngày.

ngân hàng đăng ký thẻ ATM trực tuyến VPBank

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký và tự mình tải các tài liệu scan, chụp ảnh điện thoại để gửi lên xác thực các thông tin bạn đã kê khai ở các bước trước. Nếu bạn đã có một trong những thẻ ATM của các ngân hàng khác, thì có thể chụp hình thẻ và sao kê của thẻ tín dụng đó làm chứng từ chứng minh thông tin tài chính.

Bạn có thể tải lên hồ sơ từ thiết bị của mình như máy ảnh, máy tính bảng, điện thoại … theo định dạng pdf, jpeg, jpg hoặc chụp ảnh trực tiếp. Nếu chụp trực tiếp, bạn có thể tải lên tối đa 5 ảnh cho một loại hồ sơ.

Ngân hàng Techcombank

Để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, Techcombank đã triển khai chức năng đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến.

Bạn chỉ cần đăng nhập và điền đầy đủ thông tin theo link techcombank.com.vn/dang-ky-the-truc-tuyen. Sau khi gửi hoàn tất, bạn sẽ được nhân viên Techcombank gọi điện và hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi đến nhận thẻ.

ngân hàng đăng ký thẻ ATM trực tuyến Techcombank

Trình tự đến nhận thẻ sẽ giống như cách bạn làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch. Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Chi phí cho việc mở thẻ là 50.000 đồng, phí này để duy trì thẻ.

Như vậy, fsa.vn đã tổng hợp 3 ngân hàng đăng ký thẻ ATM trực tuyến tốt nhất hiện nay. Còn các ngân hàng còn lại như Vietcombank, Sacombank, BIDV… vẫn chưa có sự triển khai triệt để cho hình thức này. Hy vọng bạn đã có quyết định mở thẻ tại ngân hàng tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *