Chuyển nhượng cổ phần tại Công ty Phúc Hưng

Phúc Hưng là một công ty trong ngành dệt. Giai đoạn 2005-2013 công ty luôn có doanh số xuất khẩu đi thị trường Đông Âu trên 5 triệu đô la Mỹ/năm. Tuy nhiên, thời gian gần đây công ty bị cạnh tranh khốc liệt bởi hàng hóa Trung Quốc. Do đó, công ty quyết định đóng cửa sản xuất và chuyển nhượng toàn bộ tài sản của công ty dưới dạng bán cổ phần công ty.

bán cổ phần công ty

Công ty hiện đang sở hữu một bất động sản 6000 m2 cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km. Khu đất này đã được quy hoạch làm chung cư, trung tâm thương mại, nhà ở hỗn hợp. Hiện trạng là khu nhà xưởng đã được đầu tư bài bản với doanh thu cho thuê hàng tháng là 200 triệu đồng. Bảng cân đối sạch, nợ ngân hàng rất ít và sẽ được trả toàn bộ về 0 trước khi bàn giao cho cổ đông mới. Một tình hình tài chính hết sức lành mạnh và sạch sẽ cho các nhà đầu tư phát triển bất động sản quan tâm.

FSA Việt Nam đã tiếp cận và thu thập hồ sơ tài liệu, hồ sơ pháp lý, định giá tài sản. Đồng thời, chúng tôi cũng tiến hành lên hồ sơ chào bán cổ phần doanh nghiệp này tới các đối tác quan tâm. Đối tác quan tâm tới các dự án bất động sản thường là các công ty bất động sản hoặc quỹ đầu tư nước ngoài. Sau vài tháng chào bán, FSA Việt Nam cũng đã lên danh sách một số đối tác phù hợp để tiến hành bán cổ phần công ty.

Nếu bạn có quan tâm tới việc nhận chuyển nhượng dự án hay có bất kì thắc mắc gì, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *