Chuyển nhượng vốn cổ phần tại Công ty Hòa Tiến

Deal chuyển nhượng vốn cổ phần trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Công ty TNHH Hòa Tiến là một doanh nghiệp làm trong lĩnh vực cấu kiện bê tông. Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm ống cống, vỉa ba toa, cọc nhồi, gạch lát vỉa hè không nung, nhựa đường.

Hoạt động của công ty gặp nhiều khó khăn kể từ năm 2013 khi các hoạt động đầu tư xây dựng của nhóm công ty liên quan không thuận lợi do thị trường bất động sản nói chung đi xuống. Doanh thu và lợi nhuận đều sụt giảm nghiêm trọng. Trong bối cảnh đó, công ty hoạt động cầm chừng và trong một số thời điểm phải thu hẹp sản xuất. Công ty cần đối tác để chuyển nhượng vốn cổ phần để nâng cao năng lực vốn, thiết bị và các hợp đồng mới.

Chuyển nhượng vốn cổ phần

Liên hệ với FSA Việt Nam, công ty đã nhận được thành quả xứng đáng. FSA Việt Nam có khách hàng trong lĩnh vực xây dựng đang tìm kiếm một doanh nghiệp với các tiêu chí khá gần với Hòa Tiến. Chúng tôi đã lên báo cáo tài chính quản trị, chuẩn bị hồ sơ tài liệu, định giá tài sảnđịnh giá cổ phần để tiến hành chào bán cho đối tác. Chúng tôi cũng hỗ trợ thuyết trình với đối tác và bảo vệ thành công kế hoạch phát triển của công ty khi có vốn mới.

Hòa Tiến dự kiến sẽ đầu tư bổ sung thêm năng lực máy móc và kết hợp với đối tác mới để phục vụ cho các công trình của đối tác mới. Việc này sẽ giúp đối tác mới chủ động trong hoạt động thi công và nâng cao tỉ lệ lợi nhuận biên của toàn công ty. Đối tác đã tiến hành nhận chuyển nhượng vốn cổ phần của Hòa Tiến với tỉ lệ 70%, giá trị 15 tỉ đồng.

FSA Việt Nam có đa dạng các cơ hội mua bán sáp nhập doanh nghiệp trong các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính doanh nghiệp khác có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *