Viết đề án khả thi và kêu gọi vốn đầu tư cho dự án Smart Content

Smart Content là một dự án về âm nhạc với kì vọng tạo ra một làn gió mới về các sản phẩm giải trí. Dự án hi vọng sẽ giải quyết được bài toán bản quyền làm đau đầu các nhà quản lý nghệ thuật nhiều năm qua. Dự án cũng sẽ cung cấp một hệ thống liên hoàn và khép kín cho từng nghệ sĩ, giúp cho các nghệ sĩ dễ dàng quản lý các sản phẩm âm nhạc của mình, quản lý doanh thu, lợi nhuận, giao lưu với người hâm mộ trực tiếp. Thông qua đây, người nghệ sĩ cũng sẽ có những thông tin và phát ngôn chính thức, tránh thông tin phi chính thức ảnh hưởng tới hình ảnh của mình.

Kêu gọi vốn đầu tư

Những sáng lập viên của dự án này có chuyên môn rất giỏi về sản xuất âm nhạc, xây dựng hình ảnh và truyền thông. Tuy nhiên, họ không biết làm sao để viết nên một bản đề án khả thi hoàn hảo để kêu gọi vốn đầu tư cho dự án. FSA Việt Nam được liên hệ để giải quyết bài toán này.

Chúng tôi đã làm việc nhiều lần để tập hợp các số liệu tài chính, khảo sát và đưa ra các giả định thận trọng. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một bản đề án khả thi hoàn chỉnh với các số liệu nhà đầu tư quan tâm. Các khoản mục doanh thu, chi phí, khấu hao, NPV, IRR, thời gian hoàn vốn có chiết khấu, phân tích rủi ro độ nhạy được trình bày rõ ràng. Bản đề án khả thi kêu gọi vốn đầu tư cũng được dịch sang tiếng Anh và gửi tới một số Quỹ đầu tư.

Dự án này hiện vẫn đang trong quá trình triển khai tuy nhiên chúng tôi hi vọng sẽ sớm nhận được phản hồi tích cực từ các Quỹ đầu tư vì dự án này thực sự rất tiềm năng.

Để tham khảo thêm các deal chúng tôi đã và đang triển khai, mời bạn click VÀO ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *